Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ gọi ngay 0904720939

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện

Nhu cầu sử dụng xe đạp điện làm phương tiện đi lại đang ngày càng gia tăng không chỉ riêng Hà Nội mà còn là xu hướng chung của nước ta bởi hiện nay các hãng sản xuất xe đang ngày càng đổi mới trong khâu thiết kế sản xuất, mẫu mã đa dạng, có nhiều màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Chính vì vậy xe đạp điện, xe máy điện được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Hầu hết các loại xe đạp điện, xe máy điện đều sử dụng ắc quy là nguồn ngoài ra một số hãng xe đạp điện như HKBike sử dụng cell pin Li po nguồn điện. Tuy sử dụng nguồn điện là ắc quy đang được nhiều hãng sản xuất xe sử dụng bởi ắc quy có giá thành thấp hơn so với việc sử dụng pin.

Tuổi thọ của ắc quy được tính bằng số lần sạc, trung bình một bộ bình ắc quy có khoản 300 – 400 lần sạc. Sau một thời gian sử dụng ắc quy sẽ bị yếu dần đi, đến một lúc nào đó muốn xe hoạt động bình thường không làm ảnh hưởng đến hành trình của quý khách luc sđó quý khách bắt buộc phải thay ắc quy mới.

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ

Trung tâm sửa chữa 3S cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ trên hầu hết các quận huyện Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm…

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện cho tất cả những hãng xe: Honda, Nijia, Mocha, Vespa, XMen, Zoomer…

Xem thêm: Dịch vụ sửa xe đạp điện uy tín, giá rẻ chất lượng đảm bảo tại Hà Nội

Với tiêu chí phục vụ:

  • Thay ắc quy tại nhà giá rẻ nhất
  • Chất lượng đảm bảo nhất
  • Uy tín nhất
  • Dịch vụ thay ắc quy nhanh nhất
  • Có bảo hành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà, sau gần 5 năm đi vào hoạt động chúng tôi đã có từng bước phát triển trong lĩnh vực thay ắc quy xe điện tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện tại nhà giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0904 720 939.

thay ắc quy xe đạp điện xe giant 133S

Xem thêm: Bảng giá thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà hiện nay

Trả lời

*