Chuyên thay ắc quy xe đạp điện 133S ( Xe giant)

Thay ắc quy xe máy điện

Thay ắc quy xe đạp điện 133S (Giant) tại Hà Nội

Ắc quy xe đạp điện 133S ( Xe Giant) có 2 loại bình “to” 48V-20Ah hoặc bình “nhỏ” 48V -12Ah . Quý khách có nhu cầu thay thế bình xe điện Giant nên kiểm tra xem xe của mình là loại xe nào dưới đây:

  • Xe Giant L133, M133, M133S mini – Động cơ & bình 48V -12Ah – Số bình sử dụng: 4 – Giá thay ắc quy đổi cũ lấy mới: 1 250 000 VND
  • Xe Giant M133S hoặc M133S plus – Động cơ & bình 48V-20Ah– Số bình sử dụng: 4 – Giá thay ắc quy đổi cũ lấy mới: 1 950 000 VND
Lưu ý: Giá có thể thay đổi theo thị trường mà không kịp báo trướng .Xem bảng giá thay thế bình ắc quy xe đạp điện của tất cả các loại xe tại đây
thay ắc quy xe đạp điện xe giant 133S
Chuyên sửa chữa, thay thế ắc quy xe đạp điện Giant

Những triệu chứng cho thấy xe đạp điện Giant M133S cần được thay bình ắc quy

– Khi bình ắc quy có hiện tượng nóng bất thường trong lúc sạc

– Xe sạch nhanh đầy nhưng đi được ít km,

– Sạc điện không vào

– Sau khi mua xe khoảng 2 năm

Một số cách kéo dài tuổi thọ cho ắc quy xe máy điện M133S & tất cả các loại xe máy điện khác

Khi mới mua về, bạn chưa nên sử dụng ngay mà phải nạp đầy điện “no điện” cho ắc quy. Sau khi nạp đầy, bạn tiến hành xả điện trong ắc quy cho đến khi ắc quy cạn điện ( đi cho đến khi bình cạn sạch mới sạc). Rồi nạp điện lại cho ắc quy lần nữa rồi mới đem vào sử dụng.

Nhiệt độ môi trường càng thấp thì tuổi thọ của ắc quy càng cao.

Để Acquy “sống” được lâu, bạn phải tạo vòng lặp (Recycle) cho nó. Nghĩa là bạn phải nạp và xả định kỳ. Thông thường thì bạn nên xả ắc quy cứ mỗi 2 tháng 1 lần để đảm bảo dòng phóng và khả năng tích điện của ắc quy luôn trong trạng thái tốt.

Khi lưới điện cúp trong một khoảng thời gian ngắn và ắc quy chưa phóng hết điện, bạn nên để cho acquy xả cho hết điện rồi mới nạp lại.

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý là nếu bạn không sử dụng ắc quy trong một khoảng thời gian dài (không quá 6 tháng kể từ lần cuối cùng nạp điện), bạn phải nạp điện lại cho ắc quy.

Chú ý: 4 Lời khuyên hữu ích để không phải tốn tiền sửa xe đạp điện – Loại bỏ tình trạng sửa vặt => xem tại đây

1 comments

Trả lời

*